Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 1850 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tạng Địa Kỳ Binh

Tạng Địa Kỳ Binh

Tibetan Raiders (2022)
Nov. 21, 202290 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Tạng Địa Kỳ Binh – Tibetan Raiders (2022) Full HD – Vietsub

Tạng Địa Kỳ Binh dựa trên câu chuyện về Vua Gesar được lưu truyền rộng rãi ở Tây Tạng, bộ phim “Tạng Địa Kì Binh” kể về câu chuyện của nữ nhà khảo cổ học Lâm Tây bắt đầu chuyến thám hiểm đến Tây Tạng để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cha mình và lấp đầy một khoảng trống về kiến ​​thức khảo cổ học. Qua nhiều manh mối, người ta đã phát hiện ra những tàn tích cổ xưa của vua Gesar. Tuy nhiên, một tổ chức đánh cắp kho báu muốn thu giữ một trong những vũ khí cổ xưa bên trong.

Cả hai bên đều phát động cuộc đối đầu giữa thiện và ác. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của nam chính Mã Cường và cô gái Tây Tạng Trác Mã, cô đã bảo vệ được kho báu và ngăn chặn những kế hoạch xấu xa của bọn trộm kho báu. Trong quá trình này, cô có thể hiểu được khao khát hòa bình và chống lại chiến tranh của Gesar, đồng thời thu được những manh mối quan trọng về Shambhala và bắt tay vào một cuộc hành trình khảo cổ mới.

xem phim Tạng Địa Kỳ Binh vietsub, Tạng Địa Kỳ Binh thuyết minh, phim Tibetan Raiders (2022) vietsub, Tạng Địa Kỳ Binh bản cam, xem phim Tibetan Raiders (2022) bản full, xem phim Tạng Địa Kỳ Binh cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Tibetan Raiders (2022) bản cam, Tibetan Raiders (2022) thuyết minh, phim Tạng Địa Kỳ Binh lồng tiếng

Đạo diễn

Zhang Zhulin
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Nhà Trọ Tây Hành
Hồn Ma Không Đầu
Mười: Lời Nguyền Trở Lại
Lời Mời Đến Địa Ngục
Gã Hề Điên Loạn 2
Morbius
Câu Hồn Giáng Đầu
Trụ Sở Bí Mật
Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt
Kamen Rider Revice: Battle Familia
Thủy Hầu Tử
Cự Đà Triệu Baht
X